ยากำจัดแมลงหาซื้อได้ที่ไหนในลาว?

ยากำจัดแมลงหาซื้อได้ที่ไหนในลาว? การจำหน่ายสินค้ากำจัดแมลงในลาว โดยเฉพาะที่เวียงจันทร์ เป็นสินค้าที่มีความสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตประจำวัน เพื่อช่วยควบคุมและกำจัดการระบาดของแมลงต่าง ๆ ที่สามารถก่อให้เกิดความเสียหายแก่มนุษย์และสิ่งแวดล้อมได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกำจัดแมลงที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพมนุษย์ ในบทความนี้จะกล่าวถึงสินค้ากำจัดปลวก กำจัดหนู กำจัดงู กำจัดมด และกำจัดยุงที่มีจำหน่ายในลาว พร้อมกับวิธีการใช้และประโยชน์ของสินค้าเหล่านี้ในการควบคุมแมลงอย่างมีประสิทธิภาพ ยากำจัดปลวก (ຢາຂ້າປວກ): ปลวกเป็นแมลงที่อยู่ในกลุ่มของแมลงที่สามารถทำลายทรัพย์สิน เช่นโครงสร้างของบ้านเรือน ...
Read More

ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) สาเหตุและการป้องกัน

ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ที่ ก่อโรคปอดอักเสบ (pneumonia)  ในเมืองอู่ฮั่น (Wuhan) มณฑลหูเป่ย (Hubei) ประเทศจีน เริ่มจากช่วงปลายปี ค.ศ. 2019 ...
Read More

ห่วงนกพิราบล้นเมือง ทั่วปท.ไม่ต่ำ 10 ล้านตัว สกปรก-นำโรค-ดื้อด้าน-ตายยาก

วงนกพิราบล้นเมือง ทั่วปท.ไม่ต่ำ 10 ล้านตัว สกปรก-นำโรค-ดื้อด้าน-ตายยาก “นกพิราบ” ยึดเมือง โบยบินวนเวียนละลานตาละแวก สนามหลวงเป็นภาพที่เห็นชินตา ในอดีตผ่านมาอย่างไรในวันนี้ก็ยังเห็นอยู่ เพียงแต่หลบหลีกอยู่ในที่ที่ยังมีอ สนามหลวงเป็นภาพที่เห็นชินตา ในอดีตผ่านมาอย่างไรในวันนี้ก็ยังเห็นอยู่
Read More

น้ำแข็งแห้ง…อาวุธปราบหนูใหม่ได้ผลชะงัด

ปัญหาหนูวิ่งทั่วเมืองจะหมดไปเมื่อทีมงานด้านสาธารณสุขของนิวยอร์กพบอาวุธชิ้นใหม่แล้ว นั่นก็คือ น้ำแข็งแห้ง! เจ้าหนูจะไม่สามารถวิ่งหนีรอดได้อีกต่อไปเมื่อทีมงานจากกระทรวงสาธารณสุขพบน้ำแข็งแก้ง อาวุธใหม่ที่ใช้ในการแก้ไขปัญหานี้ โดยทีมงานของริค ซิเมโอนลงพื้นที่ที่สวนสาธารณะซารา ดี. รูสเวลต์ที่เขตโลเวอร์อีสต์ไซด์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเขตที่เก่าแก่ที่สุดของแมนแฮตตัน
Read More

ระวัง ! ไข้เลือดออกระบาดหนัก เสียชีวิตแล้ว 16 ราย

เตือนไข้เลือดออกระบาดหนัก ทั่วประเทศเสียชีวิตแล้ว 16 ราย ส่วนที่อีสานใต้พบผู้ป่วยกว่า 551 ราย เสียชีวิตแล้ว 3 ราย แพทย์ชี้ผู้มีโรคประจำตัวมีความเสี่ยงสูง วันที่ 31 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายแพทย์ดนัย เจียรกูล ...
Read More

🔖🐀🐁 … เรื่องหนู :- * สำคัญ : โปรดอ่านเรื่องที่ทุกคนไม่เคยคิด *

เรื่องเล่าของ "หนู" เจ้าหน้าที่คลังสินค้า : ถูกส่งไปทำความสะอาดห้องเก็บของใน Maui, Hawaii เมื่อเขากลับมา เขาก็บ่นว่าห้องเก็บของนั้นสกปรกจริงๆ และได้เห็นว่า หนูแห้งตาย : ถูกทิ้งไว้ในบางพื้นที่ สองสามวันต่อมา : อาการเขาเริ่มแย่ลง เป็นไข้หวัดลงกระเพาะอาหาร มีอาการปวดข้อ, ...
Read More

“ยุง” ชอบกัดคนประเภทไหน? พร้อมวิธีป้องกัน

“ยุง” ชอบกัดคนประเภทไหน? พร้อมวิธีป้องกัน ที่มา: เวป sanook เคยนั่งอยู่ด้วยกันหลายคน แต่บางคนก็บ่นว่าโดนยุงกัดตลอด แต่อีกคนก็บอกว่าไม่เจอยุงกัดเลยไหมคะ? หากจะไปว่า ว่าคนๆ นั้นตัวเหม็น ไม่ได้อาบน้ำ อาจจะไม่จริงเสมอไป ...
Read More

วิธีการกำจัดหนูในนาข้าว โรงสีข้าว ฟาร์มปศุสัตว์ โรงงานผลิตอาหารสัตว์

วิธีการกำจัดหนูในนาข้าว โรงสีข้าว ฟาร์มปศุสัตว์ และ โรงงานอาหารสัตว์ ก่อนที่เราจะเริ่มทำการกำจัดหนู เราควรทำความรู้จักชีววิทยาของหนูเบื้องต้นก่อนที่จะเริ่มทำการกำจัด เป็นการรู้เขา รู้เราเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ชีววิทยาของหนู หนูเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม จัดในอันดับ สัตว์ฟันแทะ (Order Rodentia)
Read More